ปรับลุคเด็ดงานราตรี ด้วย 5 เครื่องประดับที่ต้องมีติดตัว

เครื่องประดับในคืนสำคัญ

งานราตรี งานเย็น กาล่าไนท์ งานแต่ง ย่อมเป็นค่ำคืนที่พิเศษสำหรับทั้งผู้จัดงานเอง และผู้ร่วมงาน เพราะทุกคนต้องอยากดูดีกันเป็นธรรมดา และแน่นอนว่าสาวๆก็คงเต็มที่กับลุคของตัวเองในค่ำคืนนั้น อย่างไรก็ตาม แม่ว่าการเช่าชุดราตรี ฝั่งธน จะมีความสำคัญ แต่ก็ไม่ควรละเลยเครื่องประดับหรือไอเทมอื่นๆ ที่จะช่วย Perfect Look ให้เราในคืนสำคัญของเพื่อน

ครื่องประดับน่ารักๆ เก๋ๆ ไม่จำเป็นต้องมีราคาสูง หากจับนำมามิกซ์แอนด์แมทช์อย่างถูกต้อง ก็ย่อมเสริมลุค บวกราศีให้กับเราได้ง่ายๆ โดยวันนี้เราจะมาลองแนะนำเครื่องประดับที่กำลังอยู่ในกระแสหรืออินเทรนด์ให้เพื่อนๆ Camfrog.in.th ได้อัพเดทกัน

1.กำไลข้อมือ

กำไลข้อมือนั้นเป็นอีกเครื่องประดับที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ เวลาใครใส่ก็มักจะมีคนสังเกตเห็นเสมอ ทำให้แขนก็ดูน่ามองมากขึ้น โดยเฉพาะสาวๆหนุ่มๆจะชอบใส่กันมาก แบบที่เป็นที่นิยมมากๆ ก็คือกำไลข้อมือที่เป็นแบบสายหนัง เพราะสามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย สีผิวแบบไหนก็สามารถใส่ได้

การใส่ไปงานราตรีต่างๆนั้น เน้นย้ำว่าต้องรู้จักแมทช์กับชุด และดูรูปแบบงานที่เราจะร่วมให้เหมาะสม หากเป็นงานทางการมาก ไม่ใช่งานเพื่อนของคุณ ก็ไม่ควรใส่กำไลที่สไตล์โฉบเฉี่ยวมากเกินไปเช่นกำไลหนังเป็นต้น

2.สร้อยคอ Stainless

สร้อยคอแบบ Stainless ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่น่าสนใจไม่เบาแม้ว่าส่วนมากอาจจะคิดว่าเหมาะสำหรับผู้ชายมากกว่า แต่จริงๆแล้วผู้หญิงก็ใส่ได้สวยไม่แพ้กันค่ะ อยู่ที่การเลือกแบบ สำหรับการใส่ไปงานก็เลือกเป็นแบบสร้อยหรือโซ่เส้นๆเล็ก ห้อยด้วยจี้น่ารักๆ เช่นรูปหัวใจ หรือสัตว์เป็นต้นค่ะ ก็ได้อารมณ์น่ารักๆแทน หรือหากจะให้แกรนด์ระดับดิว่า ก็เลือกที่มีขนาดใหญ่น้อย แต่อย่าทึบ ให้เน้นโชวความโปร่ง แนบกับผิวสวยๆของเรา

3.แหวน

เครื่องประดับชิ้นสุดท้าย คงจะหนีไม่พ้นแหวน แหวนสำหรับผู้ชายค่อนข้างง่าย จำพวกแหวนทอง ติด Gems หรือจะเป็นแหวนเงินแบรนด์หรูอย่า Chrome Heart ก็รับรองว่าเพื่อนเจ้าสาว แม่ยกในงานจะกรี๊ดกันสลบ 

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *