วิดิโอคอลเอฟเฟคบน Line เพิ่งความสนุกการคุย

ในยุคนี้ถือได้ว่าโทรศัพท์มือถือเป็นอะไรที่ทรงอิทธิพลมากมายเลยสำหรับคนในยุคปัจจุบัน เพราะด้วยความสามารถพิเศษของโทรศัพท์มือถือที่มีความทันสมัยโดยสามารถที่จะเล่นอินเตอร์เน็ตได้นั่นเองก็ยิ่งที่จะทำให้มือถือเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง และด้วยมือถือนั้นเป็นช่องทางการติดต่อที่มีความสำคัญจึงทำให้มือถือได้รับความนิยม ซึ่งมือถือที่กล่าวถึงนั้นก็หมายถึงมือถือที่เป็นแบบสมาร์ทโฟนนั่นเอง โดยจะต้องมีระบบปฏิบัติการในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย และมือถือนั้นส่วนใหญ่ในการติดต่อสื่อสารในปัจจุบันนั้นนิยมจะใช้แอปพลิเคชั่นหนึ่งที่เรียกว่าไลน์ เพราะการใช้ไลน์ในการสนทนานั้นนอกจากจะไม่เสียค่าบริการแล้วยังทำให้ประหยัดเงินอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณก็จะต้องมีการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต แอปพลิเคชั่นไลน์ถึงจะใช้งานได้

อย่างที่กล่าวไว้ในเบื้องต้นแล้วว่าแอปพลิเคชั่นไลน์นั้นเป็นแอปพลิเคชั่นหนึ่งที่ใช้ในการติดต่อสื่อสาร ฉะนั้น คุณจึงสามารถที่จะคุยผ่านไลน์ได้แต่อีกฝ่ายหนึ่งก็ต้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเช่นเดียวกัน และแอปพลิเคชั่นไลน์นั้นยังสามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะพูดคุยอีกฝ่ายหนึ่งด้วยการเห็นหน้าได้อีกด้วยหรือที่เรียกว่าการคุยแบบเฟซไทม์หรือที่เรียกว่าการคุยแบบเห็นหน้านั่นเองก็เป็นวิธีการพูดคุยสื่อสารแบบหนึ่งที่ในแอปพลิเคชั่นไลน์เปิดโอกาสให้คุณสามารถที่จะพูดคุยเห็นหน้ากันได้ แต่ความสนุกของการพูดคุยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าในแอปพลิเคชั่นไลน์ยังมีการเปิดตัวแอปเสริมอื่นๆที่จะทำให้การพูดคุยของคุณนั้นมีความสนุกอีกด้วย อย่างเช่น แอปพลิเคชั่น egg เป็นแอปพลิเคชั่นหนึ่งที่มาพร้อมกับเอฟเฟกคต่างๆในการคุยแบบเห็นหน้ไม่ว่าจะเป็นการมีหน้าแบบน่ารักหรือจะเป็นหน้าสัตว์ หน้าผีก็ได้ แอปพลิเคชั่นนี้ก็สามารถที่จะทำให้การพูดคุยของคุณกับอีกฝั่งหนึ่งนั้นเป็นเรื่องที่น่ารักๆได้ในทันที และคุณก็สามารถที่จะบันทึกการเล่นแอปพลิเคชั่นนี้ไปยังโปรอกรมต่างๆได้อีกด้วย ไมว่าจะเป็นเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ หรืออินสตราแกรมก็ได้

จะเห็นได้ว่า การพูดคุยในปัจจุบันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีการพูดคุยเพียงอย่างเดียวแล้ว เราสามารถที่จะทำการพูดคุยโดยการเห็นหน้ากันก็ได้ อย่าง การเล่นแอปพลิเคชั่นไลน์ที่เป็นแบบวิดีโอคอล หรือจะเป็นการคุยทางไลน์ก็สามารถที่จะคุยได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้การพูดคุยแบบไลน์ซึ่งเป็นการพูดคุยแบบวิดีโอคอลนั้นยังสามารถที่จะเล่นแอปพลิเคชั่นได้หลากหลายอีกด้วยที่เขาเรียกว่าการเล่นเอฟเฟคนั่นเอง ดังนั้น การติดต่อสื่อสารในปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นการติดต่อสื่อสารที่มีความรวดเร็วอย่างมากเพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น