Awesome mobile software application development concept, mobile phone with big gear stick out of the screen, programming, smartphone setting and function, flat neon vector

เคล็ดลับและเทคนิค LINE Messenger ที่คุณต้องรู้

เป็นไปได้ว่าคุณอาจใช้แอพส่งข้อความอื่นที่คุณสามารถใช้เพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน แต่แอพ LINE เป็นมากกว่าแอพส่งข้อความ เป็นรูปแบบโซเชียลมีเดียทั้งหมด ในบทความนี้ฉันได้อธิบาย 16 Line Messenger Tips and Tricks

1. ลบหมายเลขโทรศัพท์ของคุณด้วย Line Messenger Tips

นี่เป็นเรื่องยุ่งยากมากเพราะเมื่อติดตั้ง LINE App แล้วคุณจะไม่สามารถยกเลิกการลงทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณได้ แต่คุณสามารถเปลี่ยนตัวเลือกการบันทึกเพื่อหลอกให้แอปของคุณเลิกเชื่อมโยงหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ (หรือ) คุณสามารถใช้หมายเลขอื่นได้ ก่อนเริ่มด้วยเคล็ดลับนี้คุณอาจต้องการสำรองข้อมูลประวัติการแชททั้งหมดของคุณเพราะคุณอาจทำหาย หลังจากสำรองข้อมูลเสร็จแล้วคุณต้องไปที่ “การตั้งค่า” และคลิกที่ “บัญชี”

ตอนนี้คุณต้องเชื่อมโยงบัญชี Facebook ของคุณและให้สิทธิ์ทั้งหมดที่แอปต้องการ หลังจากเชื่อมโยงบัญชี Facebook แล้วคุณต้องถอนการติดตั้งแอพ Line จากมือถือของคุณ ตอนนี้คุณสามารถติดตั้งแอพใหม่เพื่อล็อกอินเข้าสู่ LINE App โดยใช้บัญชี Facebook ของคุณ เท่านี้เราก็ทำสำเร็จแล้ว

2. จำกัด การเพิ่มอัตโนมัติจากผู้ติดต่อ

หากคุณไม่ต้องการอนุญาตให้ผู้ที่มีหมายเลขโทรศัพท์ของคุณเพิ่มคุณในรายชื่อผู้ติดต่อ LINE โดยอัตโนมัติตัวเลือกนี้จะถูกปิด เมื่อปิดสิ่งนี้จะมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่สามารถเพิ่มคุณได้เมื่อคุณยอมรับคำขอเป็นเพื่อนแล้วโปรดทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อเปิดใช้งาน

3. โทรฟรีถึงผู้ใช้ LINE ทุกคนในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ

เช่นเดียวกับ Viber และ Messenger LINE ยังมีตัวเลือกการโทรฟรีที่คุณสามารถโทรหาผู้ใช้ LINE ได้ฟรี แน่นอนคุณต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ใช้งานได้

4. แบ่งปันการอัปเดตไทม์ไลน์ของคุณในการแชท

หากมีสิ่งที่น่าสนใจแบ่งปันในการอัปเดตไทม์ไลน์ของคุณที่คุณต้องการส่งต่อให้เพื่อน ๆ นี่คือวิธีที่คุณทำได้ โปรดทราบว่าคุณสามารถส่งต่อการอัปเดตจากบัญชีสาธารณะเท่านั้น

5. ค้นหาข้อความเฉพาะโดยใช้เคล็ดลับ Line Messenger

หากคุณมีช่วงเวลาที่ยากลำบากให้ระลึกถึงบทสนทนาที่เกี่ยวข้องกับรายละเอียดบางอย่างในการประชุมในสำนักงานคุณก็ไม่ต้องเครียดกับตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเลื่อนล้านข้อความเพียงพิมพ์คำสำคัญที่เกี่ยวข้องในแถบค้นหาและคุณจะพบการแชททั้งหมดที่มีคำหลักนี้ใช้อยู่ภายใน

6. เพิ่มเพื่อนโดยเขย่ามือถือ

Line มีวิธีเพิ่มเพื่อนในรายชื่อ Line มากกว่าวิธีเดียว วิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการเพิ่มเพื่อนคือการเขย่าโทรศัพท์ เพียงแค่คุณเขย่าโทรศัพท์พร้อมกันกับเพื่อน ในการเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้ให้ไปที่เพิ่มเติม >> เพิ่มเพื่อน >> เขย่ามันและคุณทั้งคู่จะเชื่อมต่อกันด้วยวิธีที่ยอดเยี่ยมนี้

7. จัดการบล็อก Line

การแชทเป็นกลุ่มทุกครั้งที่คุณใช้มี Blog เพื่อดูและโต้ตอบเช่นเดียวกับเว็บไซต์เครือข่ายสังคม ในการเข้าถึงบล็อกเพียงแค่ปัดไปทางซ้าย มันค่อนข้างเรียบง่ายน่าประทับใจและเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถแชร์โพสต์บล็อกเหล่านี้เพื่อแชทให้เพื่อนของคุณดูได้

8. ใช้แอพ Line บนพีซีโดยใช้ Line Messenger Tips

การแชทบนหน้าจอขนาดใหญ่นั้นง่ายกว่ามากโดยใช้แป้นพิมพ์ที่เหมาะสมในการพิมพ์มากกว่ามือถือ ฟีเจอร์ทั้งหมดจากแอพ Line ที่มีอยู่ในมือถือสามารถสัมผัสได้บนเดสก์ท็อปเช่นกัน เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ Line สำหรับพีซีเพื่อรับแนวคิดเกี่ยวกับการใช้ Line App บนเครื่อง PC เข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่คุณมีอยู่หรือสร้างใหม่ คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันสำหรับเดสก์ท็อปได้จากที่นี่

9.ปรับปรุงคุณภาพของภาพด้วยคำแนะนำ Line Messenger

รูปภาพที่คุณแบ่งปันกับเพื่อนของคุณจะมีคุณภาพต่ำมากโดยค่าเริ่มต้น สิ่งนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในหน้าหลักไปที่เพิ่มเติมแล้วไปที่การตั้งค่า จากนั้นคลิกที่“ แชทและเสียง” และเปลี่ยนเครื่องหมายจากต่ำเป็นปกติในคุณภาพของภาพถ่าย

10. ตั้งค่าเสียงเรียกเข้าแบบกำหนดเองโดยใช้เคล็ดลับ Line Messenger

หากเสียงเรียกเข้าของคุณน่าเบื่อคุณสามารถใช้สิ่งที่น่าสนใจได้ ไปที่> เพิ่มเติม> การตั้งค่า> การแจ้งเตือน> เสียง คุณสามารถเลือกเสียงเรียกเข้าจาก LINE App ได้ตามค่าเริ่มต้น หากคุณต้องการปรับแต่งเสียงเรียกเข้าให้ทำตามขั้นตอนเดียวกันเพียงไปที่ตัวเลือก “อื่น ๆ ” จากรายการโทนเสียง